Giới Thiệu Về Cap Education
Học Tiếng Đức Online Ưu Đãi Học Phí Khóa Tiếng Đức

Hallo ra đời bằng tình yêu với ngôn ngữ này!

Tiếng Đức là thứ ngôn ngữ có tính logic cao, nó giúp bạn cải thiện sự tập trung vận dụng bộ óc sáng tạo và có thể nhìn vào thế giới từ nhiều quan điểm khác nhau từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Tiếng Đức khi phát âm cũng tựa tựa như Tiếng Việt mẹ đẻ mình, chính vì vậy, việc học Tiếng Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn, khi bạn học một thứ Tiếng khác như Nhật, Hàn, Nga, Thái,....
Làm gì hãy làm bằng tất cả tình yêu và nhiệt huyết, bạn sẽ đi đến thành công. Và học ngoại ngữ Tiếng Đức cũng vậy, bạn sẽ thành công khi quyết tâm, kiên trì, theo đuổi mục tiêu đến cùng, làm bằng cả trái tim.
 
Ở HALLO, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và tin tưởng của học viên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Sau 8 năm thành lập và phát triển không ngừng, Cap Education - Học Tiếng Đức Hallo tự hào trở thành một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ Tiếng Đức, tiếng Pháp & tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh & Việt Nam, được cấp phép bởi bộ GDĐT & Sở GDDT Tp.Hồ Chí Minh.

Với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, bên cạnh Tiếng Anh, thì Tiếng Pháp, tiếng Đức là những ngôn ngữ phổ biến được theo học nhiều trên thế giới. Cơ hội du học, làm việc trong môi trường quốc tế và định cư khi tiềm lực tài chính của bạn hạn hẹp mở ra rất lớn nếu bạn sở hữu ngôn ngữ này, với các chính sách hỗ trợ học phí của chính phủ Đức/ Pháp dành cho sinh viên quốc tế đến theo học, mở ra các cơ hội việc làm và xin định cư sau khi tốt nghiệp.

Tại Cap Education - Học Tiếng Đức Hallo, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trở thành tổ chức giáo dục đào tạo ngoại ngữ Tiếng Đức, Tiếng Pháp số 1 trong khu vực, hỗ trợ các vấn đề về du học Đức, Pháp, Canada, tư vấn chương trình xin định cư (PR) Canada giúp bạn đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ HALLO

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Đức hiệu quả tại Cap Education - Học Tiếng Đức Hallo
  • Các dịch vụ hỗ trợ tại nước sở Đức (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)
  • Tư vấn miễn phí các chương trình du học Đức
  • Hỗ trợ các thông tin định cư Đức

Liên hệ ngay với chúng tôi!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!


 

su-kien