Chứng Chỉ Tiếng Đức ÖSD - HALLO

Chứng Chỉ Tiếng Đức ÖSD

Chứng Chỉ Tiếng Đức ÖSD

Nếu bạn muốn học tiếng đức ở tphcm mà chưa biết học ở đâu tốt. Hãy xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Hiện nay có rất nhiều loại chứng chỉ tiếng Đức tại Việt Nam, trong bài viết này HALLO sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về chứng chỉ tiếng Đức ÖSD.
NỘI DUNG CHÍNH
  • Giới thiệu về chứng chỉ ÖSD
  • Chứng chỉ ÖSD theo từng cấp độ
  • Có nên thi chứng chỉ ÖSD? 
1. Giới thiệu về chứng chỉ ÖSD
- Cụm từ ÖSD là viết tắt của Österreichisches Sprachdiplom Deutsch, chứng chỉ tiếng Đức của Áo đạt tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới về mặt giá trị. Các kỳ thi ÖSD chú trọng kiểm tra khả năng ngôn ngữ và giao tiếp trong các tình huống thực tế trong cuộc sống hàng ngày hay nơi làm việc.
- Năm 1998 ÖSD đã được Ủy ban Châu Âu trao tặng “Nhãn hiệu Châu Âu cho các Dự án Đổi mới trong Dạy và Học Ngôn ngữ”. Bạn có thể đăng ký thi chứng chỉ ÖSD tại khoa tiếng Đức của Đại học Hà Nội và khoa Ngữ văn Đức của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP. Hồ Chí Minh. 
Kỳ thi tiếng Đức ÖSD có các cấp độ từ A1 (dành cho người mới bắt đầu) tới trình độ C2 là trình độ tiếng cao nhất theo Chuẩn chung Châu Âu về Ngôn ngữ (GER). Cấu trúc thi chứng chỉ tiếng Đức ÖSD sẽ bao gồm 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
*Chứng chỉ ÖSD A1 (ÖSD Zertifikat A1): hướng đến người học tiếng Đức từ 14 tuổi trở lên và cung cấp bằng chứng về năng lực ngôn ngữ trong các tình huống thông thường với các chủ đề và hoạt động quen thuộc.
*Chứng chỉ ÖSD A2 (ÖSD Zertifikat A2): người tham gia phải có khả năng giao tiếp ở trình độ sơ cấp trong các tình huống đơn giản, thông thường trong cuộc sống hàng ngày và nghề nghiệp.
*Chứng chỉ ÖSD B1 (ÖSD Zertifikat B1): chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ độc lập trong các tình huống hàng ngày và chuyên môn liên quan đến các chủ đề quen thuộc và các lĩnh vực cá nhân quan tâm. Kỳ thi chứng chỉ B1 là sản phẩm chung của ÖSD, Viện Goethe (GI) và trung tâm học tập và nghiên cứu của Đại học Freiburg / Thụy Sĩ và được cung cấp trên toàn thế giới bởi ÖSD và Viện Goethe.
*Chứng chỉ ÖSD B2 (ÖSD Zertifikat B2): để tham gia kỳ thi B2 đòi hỏi người tham gia phải có khả năng thể hiện bản thân một cách rõ ràng và chi tiết về một loạt các chủ đề và có một cuộc trò chuyện trôi chảy.
*Chứng chỉ ÖSD C1 (ÖSD Zertifikat C1): khi vượt qua kì thi C1 bạn có thể giao tiếp trong các tình huống khác nhau của đời sống xã hội và nghề nghiệp, ngay cả trong những bối cảnh phức tạp.
*Chứng chỉ ÖSD C2 (ÖSD Zertifikat C2): khi đạt được trình độ C2 tức là bạn có thể sử dụng tiếng Đức như một người bản xứ.
3. Có nên thi chứng chỉ ÖSD? 
Những lợi ích khi thi chứng chỉ ÖSD:
- Chứng chỉ ÖSD có giá trị quốc tế. 
- Kỳ thi ÖSD chủ yếu đánh giá khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của thí sinh thông qua các tình huống thực tế.
- Không chỉ có tiếng Đức ở nước Đức mà còn có kiến thức tiếng Đức ở nước Áo và Thụy Sĩ cũng sẽ được đưa vào kỳ thi.
Trên đây là những ưu điểm khi tham gia tham kỳ thi ÖSD, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Hãy theo dõi HALLO để không bỏ qua những thông tin mới nhất về tiếng Đức nhé!

Chứng Chỉ Tiếng Đức ÖSD

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Cổng thông tin du học Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Đức, thực tập, gia hạn visa,...

Cổng thông tin định cư Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về cuộc sống Đức, giúp bạn chuẩn bị tâm lý chuẩn bị sang sinh sống ở vùng đất mới.

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Tags: chung chi tieng duc osdtieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng duchoc tieng duc giao tiep co banhoc tieng duc online cho nguoi moi bat dau , hoc tieng duc o tphcm , hoc tieng duc nang cao

Đắm mình trong tiếng Đức cùng Hallo    

Chào mừng bạn gia nhập hệ sinh thái của Hallo, Nơi bạn có thể tìm kiếm bài học tiếng Đức, cập nhật các thông tin mới nhất về du học và chương trình định cư tại Đức. Mong rằng đây sẽ nguồn thông tin hữu ích cho con đường thực hiện hóa ước mơ của bạn.

Website tự học tiếng Đức

Tự học tiếng Đức mỗi ngày

Hàng ngàn bài học tiếng Đức bổ ích được cập nhật mỗi tháng

Fanpage Học Tiếng Đức

Chất lượng hàng đầu

Fanpage học tiếng Đức, với nhiều bài học miễn phí

Tiktok Học Tiếng Đức

Vui học tiếng Đức qua video

Thỏa sức học tiếng Đức, và tìm hiểu trãi nghiệm cuộc sống du học sinh học nghề tại Đức

Youtube Học Tiếng Đức

Tiếng Đức & du học Đức

Cung cấp video dạy tiếng Đức miễn phí & thông tin du học nghề Đức mới nhất

Instagram Hallo Tiếng Đức

Học tiếng Đức không khó

Những bài học, video bài học tiếng Đức ngắn mỗi ngày

Du học nghề ở Đức

Thông tin du học nghề Đức

Cập nhật các chương trình du học nghề mới nhất ở Đức

Cộng đồng Đức ngữ

Tiếng Đức,du học, việc làm, định cư

Chia sẻ các thông tin liên quan đến học tiếng Đức, du học Đức, việc làm, định cư tại Đức.

Việc làm tiếng Đức

Việc tìm người, người tìm việc

Các cơ hội việc làm liên quan đến tiếng Đức

Khám phá các khoá học

Khoá học online

Khoá học offline

Khoá luyện thi chứng chỉ

Đào tạo du học

Chương trình tuyển sinh du học Đức

Bạn hiện đang là học viên đang theo học các chương trình đào tạo tiếng Đức (khóa tiếng Đức offline tại trung tâm/ online tại nhà)
Bạn có nguyện vọng theo học các hệ đào tạo (học nghề, cử nhân, thạc sĩ) của một trường đại học của Đức ?
Bạn không biết bắt đầu từ đâu cho kế hoạch du học Đức của mình.
Bạn cần định hướng và hỗ trợ các thông tin và chương trình du học Đức ?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Đức Hallo qua fanpage: Học Tiếng Đức Hallo - hallo.edu.vn để được tư vấn trực
tiếp và miễn phí các thông tin về hồ sơ du học Đức

Đừng ngại liên lạc cho chúng tôi nhé, Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!

 

Nhận tư vấn

   & hỗ trợ từ Hallo

Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!
Nội dung cần tư vấn

   Học tiếng Đức

   Du học Đức

   Học tiếng Đức + Du học Đức

   Khóa dự bị tiếng Đức du học (cam kết trình độ đầu ra A2, B1, B2)

   Vấn đề khác