Từ Vựng Tiếng Đức Chủ Đề Mùa Thu

Mùa hè sắp kết thúc và chuẩn bị bước sang mùa thu đây là thời gian thu hoạch đối với người Đức và nhiều lễ hội mùa màng được tổ chức để ăn mừng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một vài từ vựng về các sự vật đặc trưng của mùa thu đối với người Đức. Ngoài ra chúng ta cũng học thêm một vài câu miêu tả các hoạt động thường diễn ra vào mùa thu của người Đức  

Tổng Hợp Một Vài Chủ Đề Nói Trong Phần 2 Của Kì Thi A1 Start Deutsch

Tổng Hợp Một Vài Chủ Đề Nói Trong Phần 2 Của Kì Thi A1 Start Deutsch

Phần thi nói của kyd thi A1 Start Deutsch bao gồm ba phần thi và trong phần 2 thí sinh phải hỏi thông tin của người thi cùng và trả lời câu hỏi của họ. Khi đặt câu bạn phải sử dụng các từ ở trên phiếu của bạn. Trên mỗi phiếu có chủ đề và một từ để bạn hỏi người thi cùng. Và ngược lại, bạn cũng phải trả lời câu hỏi mà họ đặt ra. Dưới đây là tổng hợp một vài chủ đề thường xuất hiện trong kỳ thi và một vài mẫu câu ví dụ để mọi người ôn tập và  áp dụng trong kỳ thi:

Miêu Tả Một Bức Tranh Bằng Tiếng Đức

Miêu Tả Một Bức Tranh Bằng Tiếng Đức

Dưới đây Là một đoạn văn mẫu miêu tả môt bức tranh trong tiếng Đức. Thông qua việc học cách miêu tả một bức tranh chúng ta cũng có thể học và ôn luyện được nhiều từ tiếng được cơ bản và dễ sử dụng.

Miêu Tả Tình Trạng Hôn Nhân Bằng Tiếng Đức

Miêu Tả Tình Trạng Hôn Nhân Bằng Tiếng Đức

Bên cạnh các từ cựng thông dụng để chỉ tình trạng hôn nhân như độc thân hoặc đã kết hôn. Bài viết dưới đây còn có các câu mẫu để miêu tả tình trạng hôn nhân của bản thân.

BÀI KIỂM TRA
Gọi Ngay