Từ Vựng Chủ Đề Tết Trung Thu

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Tết Trung Thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, … Khi học tiếng Đức chắc chắn là bạn sẽ có cơ hội để giao tiếp và truyền tải các nét đẹp văn hóa dân tộc, trong đó có các lễ hội, tới bạn bè các nước nói tiếng Đức. Vì vậy cùng nhau tìm hiểu từ  vựng chủ đề lễ hội Trung Thu:

Sử Dụng Tính Từ Như Một Danh Từ Trong Tiếng Đức

Sử Dụng Tính Từ Như  Một Danh Từ Trong Tiếng Đức

Trong các bài viết trước chúng ta đã biết thông thường danh từ và động từ có thể  có thể được dùng như một tính từ và cách để xây dựng một danh từ thành một tính từ. Và ngược lại tính từ cũng có thể được sử dụng như một danh từ. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu cách xây dựng này.

Cách Sử Dụng Partizip Làm Tính Từ

Cách Sử Dụng Partizip Làm Tính Từ

Như chúng ta đã biết có nhiều cách khác nhau để xây dựng  hình thành một tính từ ngoài việc dùng danh từ, hoặc động từ chúng ta còn có thể sử dụng dạng Partizip ở hiện tại hoặc quá khứ để làm tính từ. Vậy cách xây dựng này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Phương Pháp Học Tiếng Đức Hiệu Quả Với Các Câu Chuyện

Phương Pháp Học Tiếng Đức Hiểu Quả Với Các Câu Chuyện

 

 Học tiếng Đức bằng những câu chuyện không chỉ rất hiệu quả mà còn rất thú vị. Có một vài quy tắc không chỉ giúp tăng tốc độ học của bạn mà còn giúp bạn hiểu ngữ pháp tốt hơn.

   

BÀI KIỂM TRA
Gọi Ngay