Chính sách bảo mật

CAP EDUCATION – Học Tiếng Pháp Cap France được đăng ký với tên: Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ C.A.P được cấp phép bởi bộ công thương Tp. Hồ Chí Minh, và trung tâm ngoại ngữ Việt Gia, được cấp phép bởi bộ giáo dục đào tạo – sở giáo dục đào tạo Tp. Hồ Chí Minh, với thương hiệu CAP EDUCATION, được cấp bởi cục sở hữu trí tuệ Tp. Hồ Chí Minh (sau đây gọi là « CAP », « chúng tôi »)

Để đảm bảo hoạt động của trang web có thể truy cập với địa chỉ website: www.capfrance.edu.vn (sau đây gọi là «Trang web ») do CAP xuất bản cũng như hỗ trợ khách hàng trong việc cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ, các sản phẩm, quà tặng, bài học,... mà CAP cung cấp và gửi tặng đến khách hàng, bắt buộc phải thu thập một lượng dữ liệu cá nhân nhất định thông qua đăng ký người dùng, khảo sát,…
Tại CAP, chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và đã luôn nổ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Ở CAP luôn lấy sự hài lòng và tin tưởng của học viên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi cam kết và nổ lực, đem đến cho khách hàng những trãi nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhằm giúp khách hàng đạt được các mục tiêu. Và trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng để khách hàng có thể an tâm mà không lo lắng hoặc theo đuổi các biện pháp nhằm tránh thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ bị sử dụng, tiết lộ, sửa đối trái phép,... cho mục đích khác. Trong quá trình quản lý thông tin, CAP luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật & bán hàng sau đây:

A. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT:

1. Người chịu trách nhiệm trong việc xử lý dữ liệu:
Dữ liệu thu thập và thực hiện xử lý bởi:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ C.A.P
Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: [email protected]

2. Thu thập thông tin cá nhân
Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc thu thập thông tin cá nhân khách hàng dựa trên luật cho phép của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Việc bạn truy cập vào website của chúng tôi, khi chúng tôi thu thập thông tin, dựa trên nguyên tắc khách hàng đồng ý và đăng ký tự nguyện. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân khi khách hàng tự nguyện đồng ý cung cấp, trong giới hạn cần thiết, và đã công bố rõ ràng mục đích. Việc bạn truy cập vào trang web, để lại thông tin đăng ký đồng nghĩa việc hiểu rõ và đồng ý tất cả chính sách về bảo mật và mục đích sử dụng của chúng tôi. Nếu bạn không muốn cung cấp các thông tin cá nhân, bạn có thể từ chối đăng ký/ hoặc cung cấp. Tuy nhiên, sẽ có một số sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi, bạn không thể truy cập được thông qua trang web.

3. Mục đích và phạm vi, thời hạn sử dụng thông tin thu thập
Hầu hết dữ liệu mà bạn gửi đến chúng tôi là cần thiết cho xử lý, cung cấp sản phẩm và dịch vụ mà bạn mong muốn tìm hiểu. Bên cạnh đó, chúng cũng nhằm mục đích đảm bảo mối quan hệ giữa khách hàng và CAP, để nhằm không ngừng nổ lực để đem đến cho khách hàng sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất, cũng như đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Chúng tôi thiết lập chính sách bảo mật về quyền riêng tư khi khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi nhằm đảm bảo rằng khách hàng của CAP được bảo vệ, được an toàn, và khách hàng có thể an tâm để truy cập mà không lo lắng hoặc theo đuổi các biện pháp nhằm tránh thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ bị sử dụng, tiết lộ, sửa đối trái phép,... cho mục đích khác.
Phạm vi sử dụng thông tin:
Hỗ trợ khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi
Giải đáp thắc mắc khách hàng
Cung cấp cho khách hàng các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
Cung cấp các bài học miễn phí, các thông tin mà khách hàng quan tâm,các quà tặng đến từ chúng tôi
Thực hiện các bản khảo sát của khách hàng nhằm đem đến những sản phẩm/ dịch vụ tốt hơn, giúp khách hàng hài lòng khi trãi nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của CAP
Đăng ký nhận các bản tin (Ví dụ: các thông tin mới nhất về du học Pháp, các chính sách định cư Canada mới nhất, các bài học tiếng Pháp miễn phí,...)
Thời hạn bảo quản dữ liệu:
Tất cả các thông tin do khách hàng cung cấp sẽ có thời hạn bảo quản dữ liệu nhất định, nó không tồn tại vĩnh viễn. Dữ liệu cá nhân của bạn được lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc mục đích thu thập. Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được hủy bỏ vĩnh viễn, và ngay lập tức khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, bằng cách gửi yêu cầu đến chúng tôi thông qua hộp thư: [email protected], hoặc gửi thư tới địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam, với nội dung: « Hủy bỏ thông tin cá nhân/ Hủy bỏ đăng ký ».

4. Những người và tổ chức có thể tiếp cận thông tin bảo mật:
Sau đây là những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận các thông tin bảo mật:
CAP Việt Nam và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ, và thực hiện hợp đồng liên quan đến khách hàng
Các công ty liên kết, chi nhánh công ty, các công ty con, nhà thầu, đối tác của CAP ở Việt Nam và nước ngoài, mà chúng tôi đã có thỏa thuận về tính bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
Khi bạn đồng ý cung cấp cho bên thứ ba.
Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

5. Làm thế nào để liên hệ với CAP để thực hiện các quyền của bạn
Theo quy định bảo vệ dữ liệu, bạn có quyền chỉnh sửa, cập nhật, xóa, rút lại sự đồng ý, quyền hạn chế dữ liệu thông tin cá nhân của bạn. Trong trường hợp, bạn có yêu cầu sửa đổi, cập nhật, xóa, rút lại sự đồng ý trước đó của mình, hủy nhận đăng ký bản tin.
Bằng việc bạn liên hệ với chúng tôi thông qua hộp thư: [email protected], hoặc gửi thư đến địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam, để yêu cầu sửa đổi, cập nhật, xóa, rút lại sự đồng ý trước đó của mình, hủy nhận đăng ký bản tin. Sau khi xác nhận danh tính, bằng việc chúng tôi liên lạc lại với khách hàng, dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng sẽ tự động xóa bỏ vĩnh viễn, tối đa là 30 ngày, kể từ lần cuối liên lạc với khách hàng.

B. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, CUNG CẤP SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

1. Chính sách về giá sản phẩm, dịch vụ
Chính sách về giá sản phẩm, dịch vụ do CAP cung cấp:
Đào tạo tiếng Pháp
Hỗ trợ hồ sơ du học Pháp
Hỗ trợ hồ sơ du học Canada
Hỗ trợ dịch vụ xin định cư Canada
Dịch vụ tư vấn đầu tư xin định cư Canada, Pháp.
Các dịch vụ khác: Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tục hành chính tại nước sở tại, đặt vé máy bay,....
Được CAP báo giá chi tiết đến khách hàng, thông qua thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, và đăng ký.
Giá trong bảng báo giá sẽ chưa bao gồm phí VAT, phụ phí hoặc các chi phi phí phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Chi tiết từng loại phí sẽ được quy định rõ trong từng hợp đồng.
Phí VAT (nếu có), được thu theo theo quy định của nhà nước.
Chính sách về giá sản phẩm, dịch vụ có thể thay đổi, theo chính sách của công ty ở từng thời điểm.

2. Chính sách về kí hợp đồng:
Chúng tôi áp dụng cả 2 hình thức kí hợp đồng: Online và Offline khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Đối với chính sách kí hợp đồng Online, chúng tôi sẽ sử dụng chữ kí điện tử, và hợp đồng được gửi đến hộp thư điện tử do khách hàng cung cấp.

3. Phạm vi và hiệu lực hợp đồng:
Phạm vi áp dung: Áp dụng toàn quốc.
Hiệu lực hợp đồng: Hiệu lực hợp đồng được quy định cụ thể trong hợp đồng

4. Hình thức thanh toán:
Thanh toán bằng chuyển khoản, tiền mặt, hoặc trả qua thẻ.

5. Cam kết từ chúng tôi:
Cam kết từ chúng tôi : Được quy định rõ từng trường hợp cụ thể, trong từng hợp đồng.

Đắm mình trong tiếng Đức cùng Hallo    

Chào mừng bạn gia nhập hệ sinh thái của Hallo, Nơi bạn có thể tìm kiếm bài học tiếng Đức, cập nhật các thông tin mới nhất về du học và chương trình định cư tại Đức. Mong rằng đây sẽ nguồn thông tin hữu ích cho con đường thực hiện hóa ước mơ của bạn.

Website tự học tiếng Đức

Tự học tiếng Đức mỗi ngày

Hàng ngàn bài học tiếng Đức bổ ích được cập nhật mỗi tháng

Fanpage Học Tiếng Đức

Chất lượng hàng đầu

Fanpage học tiếng Đức, với nhiều bài học miễn phí

Tiktok Học Tiếng Đức

Vui học tiếng Đức qua video

Thỏa sức học tiếng Đức, và tìm hiểu trãi nghiệm cuộc sống du học sinh học nghề tại Đức

Youtube Học Tiếng Đức

Tiếng Đức & du học Đức

Cung cấp video dạy tiếng Đức miễn phí & thông tin du học nghề Đức mới nhất

Instagram Hallo Tiếng Đức

Học tiếng Đức không khó

Những bài học, video bài học tiếng Đức ngắn mỗi ngày

Du học nghề ở Đức

Thông tin du học nghề Đức

Cập nhật các chương trình du học nghề mới nhất ở Đức

Cộng đồng Đức ngữ

Tiếng Đức,du học, việc làm, định cư

Chia sẻ các thông tin liên quan đến học tiếng Đức, du học Đức, việc làm, định cư tại Đức.

Việc làm tiếng Đức

Việc tìm người, người tìm việc

Các cơ hội việc làm liên quan đến tiếng Đức

Khám phá các khoá học

Khoá học online

Khoá học offline

Khoá luyện thi chứng chỉ

Đào tạo du học

Chương trình tuyển sinh du học Đức

Bạn hiện đang là học viên đang theo học các chương trình đào tạo tiếng Đức (khóa tiếng Đức offline tại trung tâm/ online tại nhà)
Bạn có nguyện vọng theo học các hệ đào tạo (học nghề, cử nhân, thạc sĩ) của một trường đại học của Đức ?
Bạn không biết bắt đầu từ đâu cho kế hoạch du học Đức của mình.
Bạn cần định hướng và hỗ trợ các thông tin và chương trình du học Đức ?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Đức Hallo qua fanpage: Học Tiếng Đức Hallo - hallo.edu.vn để được tư vấn trực
tiếp và miễn phí các thông tin về hồ sơ du học Đức

Đừng ngại liên lạc cho chúng tôi nhé, Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!

 

Nhận tư vấn

   & hỗ trợ từ Hallo

Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!
Nội dung cần tư vấn

   Học tiếng Đức

   Du học Đức

   Học tiếng Đức + Du học Đức

   Khóa dự bị tiếng Đức du học (cam kết trình độ đầu ra A2, B1, B2)

   Vấn đề khác