giới thiệu về trung tâm dạy Tiếng Đức Hallo
Untitled Document
>>
>>

 

09 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC TIẾNG ĐỨC Ở HALLO

SỰ RA ĐỜI CỦA TRƯỜNG DẠY TIẾNG ĐỨC HALLO

Tiếng Đức vẫn tự hào đó là thứ ngôn ngữ có tính logic cao, nó giúp bạn cải thiện sự tập chung vận dụng bộ óc sáng tạo và có thể nhìn vào thế giới từ nhiều quan điểm khác nhau từ nhiều nền văn hóa khác nhau. HALLO ra đời bởi chính từ tình yêu tiếng Đức, thứ ngôn ngữ thật đặc biệt lòng người.

TẠI SAO HALLO CHÍNH LÀ LỰA CHỌN ĐỂ BẠN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ĐỨC?

  • Các giáo viên của chúng đều đến từ Đức với đội ngũ trợ giảng Việt Nam nhiệt tình, sử dụng Tiếng Đức, và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
  • Bạn được học HOÀN TOÀN với các giáo viên có bằng cấp thạc sĩ, tốt nghiệp các trường ĐH lớn tại Đức, kinh nghiệm giảng dạy, nhưng chỉ với mức học phí tương đương với giáo viên Việt hiện nay của nhiều trung tâm tại Việt Nam. Vì vậy, bạn sẽ được học tập với những phương pháp chuẩn, được luyện phát âm chính xác ngay từ buổi đầu học tiếng Đức.
  • Mô hình lớp học nhỏ chỉ từ 8 - 12 học viên, nhưng với mức học phí tương đương với lớp lớn 20-25 người, và học với GV Việt, ở nhiều trung tâm khác. Điều này giúp các bạn có được sự quan tâm sâu sát hơn từ giáo viên để có kết quả tốt hơn, giúp người học tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên một.

   

  • Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, tận tâm tốt nghiệp khoa Đức các trường đại học Việt Nam, theo sát và hỗ trợ học viên những giờ trên lớp hoặc ngoài giờ học trong lớp.
  • Phương pháp giảng dạy được thiết kế dành riêng, phù hợp từng đối tượng học viên (người lớn, trẻ em), hoặc từng nhu cầu của học viên
  • Bằng các hoạt động nhóm, câu lạc bộ như cafe, câu lạc bộ Tiếng Đức Hallo,... học viên có thể thực tập nói tiếng Đức trong một môi trường thân thiện.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng quỹ khuyến học, khuyến khích những học viên đạt thành tích cao trong lớp, cộng đồng học viên trực tuyến nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới, giao lưu những học viên các lớp, các khóa trong gia đình Hallo
  • Giáo trình được biên soạn riêng, phù hợp với từng mục đích và trình độ khác nhau.
  • Bên cạnh đó, Hallo hỗ trợ tư vấn miễn phí về các vấn đề du học Đức đối với học viên tham dự từ 5 khóa tại Hallo, sẽ được tư vấn về việc làm hồ sơ du học, chọn trường, lên kế hoạch du học Đức.

HALLO tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân như: niềm ham thích học hỏi, đam mê khám phá, ý chí, khát vọng, tinh thần kỷ luật và làm việc chăm chỉ... cũng như các sự trưởng thành về tâm lý, tình cảm, khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối với người khác, hợp tác và lãnh đạo.

LIÊN HỆ HALLO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ: 091 607 01 69 - 091 696 28 69

HALLO CÙNG BẠN VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

----------------***----------------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Hotline       : 091 607 01 69 hoặc 091 696 28 69

Email         :  hallo.edu.vn@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengDucHallo/ 

Địa chỉ      :   215 i, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh


 
 

@hallo.edu.vn


BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online