Học Tiếng Đức Chuẩn Châu Âu Với Giáo Viên Bản Xứ Đức Tại Hallo
Untitled Document
>>
>>
>>

 

HỌC TIẾNG ĐỨC CHUẨN KHUNG ĐÁNH GIÁ NGÔN NGỮ CHÂU ÂU

 

Sách và giáo trình nói chung là một thứ rất khô khôn. Người học rất khó để chỉ dùng sách mà có thể giỏi được, bởi trong chúng ta khi mới bắt đầu rất quyết tâm, tuy nhiên, việc giữ được quyết tâm, ý chí theo đuổi mục tiêu là điều vô cùng khó khăn.

Việc bắt đầu một khóa căn bản với sự hướng dẫn của thầy cô là điều các bạn cần nghĩ tới nếu không muốn từ bỏ mục tiêu LÀM CHỦ TIẾNG ĐỨC. Một khóa học Tiếng Đức như thế nào là hợp lý?

TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG ĐẨY MÌNH VÀO MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ĐỨC GIỐNG NHƯ NHỮNG BẠN NHỎ Ở ĐỨC?

Tham gia một lớp học Tiếng Đức với giáo viên bản xứ là lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho bạn. 

Bạn đã từng thắc mắc tại sao, khi bạn nói chuyện với giáo viên Việt bằng ngoại ngữ, bạn có thể tự tin nói. Nhưng khi bạn đứng trước một bạn nước ngoài, bạn thường lo lắng, hồi hộp, nói không tự tin, hoặc hơn nữa là không nói được gì? Câu trả lời chính là bạn ngại tiếp xúc với người nước ngoài, bạn sợ nói sai, phát âm sai họ không hiểu. 

Hãy bắt đầu bằng lớp học Tiếng Đức tại Tiếng Đức Hallo, theo chương trình chuẩn khung đánh giá ngôn ngữ Châu Âu với 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT - NGỮ PHÁP, và khóa luyện phát âm Tiếng Đức.

 

 

Tại Học Tiếng Đức Hallo, có hai hình thức lớp để bạn lựa chọn:

Lớp Tiếng Đức với 100% giáo viên Đức đứng lớp:

Lớp được dẫn dắt bởi 100% giáo viên Đức, tốt nghiệp các trường lớn của Đức, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp cùng trợ giảng Việt Nam tốt nghiệp hoặc đang theo học chuyên ngành ngôn ngữ Đức tại các trường Đại Học Lớn ở Việt Nam.

Lớp Tiếng Đức kết hợp giữa giáo viên Đức và Việt Nam:

Lớp dành cho bạn không thể giao tiếp tốt Tiếng Anh, chưa thể giao tiếp cơ bản Tiếng Đức, muốn được học trong môi trường nước ngoài, được tiếp xúc với giáo viên bản địa, muốn học luyện chuẩn phát âm ngay từ bước đầu học Tiếng Đức.

Khi học bất kỳ một ngoại ngữ nào, 3 yếu tố cần thiết để có thể giao tiếp được ngoại ngữ đó, chính là: Phát âm đúng - Có nhiều từ vựng - Ngữ pháp tốt.

Chương trình ở Học Tiếng Đức Hallo là sự kết hợp nhằm giúp học viên: phát âm chính xác, đúng ngay từ bước đầu học Tiếng Đức, phương pháp học từ vựng và ghi nhớ hiệu quả, ngữ pháp vững. Chính vì vậy, nếu bạn không giao tiếp tốt Tiếng Anh, bạn chưa thể giao tiếp Tiếng Đức cơ bản, hãy đăng ký ngay lớp kết hợp Đức - Việt để được học trong môi trường với giáo viên bản xứ. Bạn đừng quá lo lắng, bởi với những giờ học của giáo viên bản xứ, Hallo luôn sắp xếp trợ giảng hỗ trợ các bạn trong suốt khóa học.

>>> THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC VỚI 100% GIÁO VIÊN BẢN HOẶC LỚP KẾT HỢP TẠI ĐÂY

Hãy để Học Tiếng Đức Hallo giúp bạn đập tan nỗi lo sợ về Tiếng Đức, tự tin giao tiếp với người bản xứ

Tiếng Đức Chuẩn Châu Âu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Được thiết kế đặc biệt, dựa trên những nghiên cứu trong quá trình giảng dạy của đội ngũ giáo viên và trợ giảng Hallo, kết hợp giữa khóa học kỹ năng (nghe - nói - đọc - viết), ngữ pháp và khóa luyện chuẩn phát âm giọng Đức bản địa

ĐỐI VỚI HỌC VIÊN: Khi mới bắt đầu học Tiếng Đức, việc phát âm đúng là yếu tố quan trọng và cần thiết để làm chủ Tiếng Đức. Khi biết được nguyên tắc, học viên rất dễ dàng trong việc học từ vựng, phát âm đúng -> NGƯỜI NGHE HIỂU. Khi phát âm đúng -> CÁC BẠN SẼ NGHE RA. Chẳng hạn như chúng ta biết được nguyên âm đơn, nguyên âm kép, cách đọc của nó. Khi biết được nguyên tắc của nó, thì bất kỳ 1 một từ mới nào chúng ta đều có thể đọc chính xác. Và khi đọc chính xác, thì việc dễ dàng học từ mới đó là hoàn toàn dễ dàng

>>> HỌC PHÍ ƯU ĐÃI LỚN KHI THAM DỰ KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI HALLO TẠI ĐÂY

KHUNG ĐÁNH GIÁ CHUẨN NGÔN NGỮ CHÂU ÂU:

Đối với ngôn ngữ Tiếng Đức, cũng được chia làm 6 cấp độ, để đánh giá khả năng sử dụng Tiếng Đức, bao gồm: A1 - A2 - B1 - B2 - C1 -C2. Với mỗi cấp độ sẽ được đánh giá với mức độ sử dụng khác nhau.

 

1. CÓ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG NGÔN NGỮ Ở MỨC SƠ CẤP

A1
Có thể hiểu và sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất. Có thể giới thiệu về bản thân và hỏi người khác về các vấn đề cá nhân, như nơi ở, bạn bè và các đồ dùng (học viên cũng có thể trả lời những câu hỏi này khi cần). Có thể giao tiếp ở mức đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và có thiện chí giúp đỡ

 

A2
Có thể hiểu được những câu thông thường liên quan trực tiếp tới bản thân hoặc cá nhân người đối thoại (ví dụ: thông tin về bản thân, gia đình, công việc, mua bán...). Có thể hiểu các ngữ cảnh đơn giản, thường nhật. Bằng các mẫu câu đơn giản, có thể miêu tả về gia cảnh bản thân và quá trình học hành.

 

2. CÓ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG NGÔN NGỮ MỘT CÁCH CHỦ ĐỘNG

B1
Có thể hiểu được các ý chính nếu người đối thoại nói chuẩn và nếu nội dung câu chuyện liên quan đến các ngữ cảnh quen thuộc như công việc, trường học, giải trí... Có thể tự vượt qua được hầu hết các vấn đề giao tiếp khi du lịch. Có thể diễn đạt một cách đơn giản và logic về các chủ đề cá nhân thường nhật. Đã có thể kể về các kinh nghiệm, sự kiện, ước mơ và hy vọng. Có thể giải thích đơn giản về các kế hoạch và dự định.

 

B2
Có thể hiểu những nội dung chính của các văn bản với nội dung tổng hợp về một chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng; cũng có thể hiểu những trao đổi về chuyên ngành. Có thể đối thoại thoải mái và trôi chảy, nói chuyện với người bản ngữ không còn là chuyện khó khăn. Có thể diễn đạt các ý tưởng về các chủ đề một cách rõ ràng và chi tiết; có thể trình bày một vấn đề và đánh giá điểm mạnh cũng như điểm yếu của các giải pháp được đưa ra.

 

3. CÓ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG NGÔN NGỮ MỘT CÁCH SÁNG TẠO

C1
Có thể hiểu những văn bản dài và khó, đồng thời tóm tắt được những ý chính. Có thể nói trôi chảy mà không gây cảm giác về việc phải dừng lại để chọn lựa từ ngữ. Có thể sử dụng ngôn ngữ trong đời sống xã hội, nghề nghiệp và nghiên cứu một cách hiệu quả và linh hoạt. Có thể diễn đạt những mối quan hệ phức tạp một cách rõ ràng và chi tiết.

C2
Có thể hiểu mọi vấn đề khi nghe và đọc một cách dễ dàng. Có thể thu thập thông tin từ mọi nguồn (nghe, đọc) và đưa lại thông tin một cách ngắn gọn. Có thể diễn đạt một cách thoải mái, trôi chảy và chính xác; làm rõ được những ngữ nghĩa tinh tế và phức tạp trong các ngữ cảnh khác nhau.

Thông thường để theo học tại Đức các bạn sẽ phải có trình độ Tiếng Đức từ B1 trở lên.

 

VUI LÒNG LIỆN HỆ HỌC TIẾNG ĐỨC HALLO, ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

 

ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC CHUẨN CHÂU ÂU – HỌC TIẾNG ĐỨC HALLO

Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 607 01 69 – 07 88 77 94 78 – 091 696 28 69

Website: www.hallo.edu.vn

Fanpage: facebook.com/HocTiengDucHallo

Email: info@hallo.edu.vn

 

 

 

    Tiếng Đức Chuẩn Châu Âu    

 

---------***---------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Tiếng Đức Hallo

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 07 88 77 94 78

Email         :  hallo.edu.vn@gmail.com

FanPage    : https://www.facebook.com/HocTiengDucHallo

Địa chỉ      :  55/25 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh


 
 

@hallo.edu.vn


BÀI KIỂM TRA
Gọi Ngay