KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC B1 TẠI HALLO
Untitled Document
>>
>>
>>

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC B1

Khóa học trình độ B1 là khóa học gần như bắt buộc đối với các bạn mong muốn du học Đức cũng như các bạn học nghề. Khóa học B1 sẽ cung cấp cho bạn các nền tản kiến thức vững vàng với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đồng thời đảm bảo nền tản ngữ pháp vững chắc.

Có bằng B1 tiếng Đức chính là điều kiện bắt buộc đối với những bạn muốn xin visa du học Đại học và học nghề tại Đức. Do đây là khung trình độ cao, nên các bài học sẽ cung cấp lượng kiến thức khá lớn. Bạn sẽ được hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Khi hội đủ lượng kiến thức của B1 bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo tiếng Đức vào công việc và trong giao tiếp hàng ngày.

Cụ thể:

-  Nghe và nắm bắt được tất cả thông tin, sự kiện mang tính thời sự

- Mô tả ngắn gọn những trải nghiệm, những sự kiện hoặc ước mơ, hy vọng và mục đích; lý giải ngắn gọn quan điểm và kế hoạch của bản thân; kể lại câu chuyện trong một cuốn sách, một bộ phim và nêu cảm nghĩ của mình, đưa ra những quan điểm, đánh giá của bản thân.

- Hiểu được những bài luận ngắn, bức thư cá nhân kể về những sự kiện, cảm xúc và nguyện vọng của người viết, những bài báo, phóng sự thông thường.

- Viết thư cá nhân kể về những ấn tượng và trải nghiệm của bản thân.

- Nắm được các kiến thức về các hiện tượng ngữ pháp trong tiếng Đức: Phân từ 1, các cách diễn đạt bị động, câu phụ, liên từ, liên từ kép, vv..

Nắm được thông tin về đất nước và con người các nước nói tiếng Đức như: Mối quan hệ giữa hai giới, vấn đề nhập cư, liên minh châu Âu, vấn đề bảo vệ môi trường.

Thông tin chi tiết về khóa học B1 tại HALLO: 

Thông tin lịch khai giảng: tại đây

Học tiếng Đức cơ bản thật dễ dàng với HALLO

LIÊN HỆ HALLO ĐỂ ĐĂNG KÝ  KHÓA HỌC: 091 607 01 69 - 091 696 28 69 

----------------***----------------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Hotline       : 091 607 01 69 hoặc 091 696 28 69

Email         :  hallo.edu.vn@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengDucHallo/ 

Địa chỉ      :   215 i, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh


 
 

@hallo.edu.vn


BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online