giới thiệu về trung tâm dạy Tiếng Đức Hallo
Untitled Document
>>
>>

09 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC TIẾNG ĐỨC Ở HALLO

TẠI SAO HALLO CHÍNH LÀ LỰA CHỌN ĐỂ BẠN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ĐỨC?

1. Nền tảng kiến thức ngữ pháp vững chắc, phát âm đúng, tự tin giao tiếp với người bản xứ:

Bất kỳ học viên nào khi tham dự khóa Tiếng Đức, đều mong muốn sau khóa học có nền tảng kiến thức ngữ pháp vững, phát âm đúng, tự tin giao tiếp với người bản xứ. Tại Học Tiếng Đức Hallo, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp được bạn điều này.

2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ trợ giảng nhiệt tình:

Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các trường đại học từ Đức, và đến từ Đức, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, cùng đội ngũ trợ giảng Việt Nam nhiệt tình, sử dụng Tiếng Đức, và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Tại Học Tiếng Đức Hallo, bạn sẽ được học với môi trường song ngữ Anh- Đức, luyện chuẩn phát âm ngay từ bước đầu học Tiếng Đức với phương pháp giảng dạy, chuẩn theo khung đánh giá ngôn ngữ của cộng đồng châu Âu.

3. Mô hình lớp học nhỏ, dạng nhóm:

Mô hình lớp học chỉ từ 6 - 12 học viên, nhưng với mức học phí tương đương với lớp lớn 20-25 người, và học với giáo viên Việt, ở nhiều trung tâm khác hiện nay. Điều này giúp các bạn có được sự quan tâm sâu sát hơn từ giáo viên để có kết quả tốt hơn, giúp người học tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên.

4. Phương pháp giảng dạy chuẩn khung đánh giá ngôn ngữ của cộng đồng Châu Âu:

  • Chương trình được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên (người lớn, thiếu nhi)
  • Theo từng nhu cầu của học viên (lớp tiếng Đức giao tiếp, lớp luyện văn phạm Tiếng Đức, lớp luyện chuẩn giọng Tiếng Đức, lớp luyện thi các chứng chỉ Tiếng Đức TestDaf, chứng chỉ chuẩn chung ngôn ngữ châu Âu A1 đến C2, lớp Định Cư hòa nhập tại Đức.

Mô hình lớp học tại Học Tiếng Đức Hallo có 2 dạng lớp:

  • Lớp 100% giáo viên bản xứ đứng lớp, có hỗ trợ của trợ giảng, nếu bạn có khả năng giao tiếp tốt Tiếng Anh, hoặc đã có căn bản giao tiếp Tiếng Đức
  • Mô hình lớp kết hợp: giáo viên Đức và Việt. Bạn sẽ có 2/3 giờ học với giáo viên Việt, tập trung vào ngữ pháp, luyện viết. Và 1/3 giờ học với giáo viên Đức, tập trung vào luyện phát âm, giao tiếp. Với mỗi giờ học của giáo viên Đức, sẽ có một trợ giảng hỗ trợ bạn trong suốt giờ học. Lớp phù hợp với những bạn không thể giao tiếp được Tiếng Anh, cũng như chưa thể giao tiếp căn bản được Tiếng Đức.

Đây là một mô hình học khá mới ở Việt Nam hiện nay, giúp người học có thể phát âm đúng ngay từ những ngày đầu học Tiếng Đức, tự tin giao tiếp với người bản xứ, phương pháp học từ vựng hiệu quả. Bởi 3 yếu tố để giao tiếp thông thạo một ngoại ngữ: Phát âm Đúng + Có từ Vựng + Ngữ pháp.

(Tiếng Đức Hallo - Nơi Bắt Đầu Chinh Phục Giấc Mơ Du Học)

5. Cam kết khóa học, đúng trình độ, kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí

6. Học bổng dành cho những học viên xuất sắc

Mỗi khóa học sẽ có những bài kiểm tra trình độ của từng học viên, nhằm đánh giá trình độ học viên theo học. Với những học viên có thành tích xuất sắc, không ngừng học tập trong mỗi khóa học sẽ nhận được những suất học bổng trị giá 500.000 VNĐ kèm bằng khen.

7. Thư viện sách học Tiếng Đức miễn phí tại Hallo và cộng đồng học Tiếng Học Tiếng Đức miễn phí trực tuyến.

Thư viện sách học Tiếng Đức miễn phí tại Học Tiếng Đức Hallo, hỗ trợ cộng đồng có nguồn tài liệu cho việc học Tiếng Đức phong phú. Bên cạnh đó, Hallo xây dựng một cộng đồng học Tiếng Đức miễn phí trực tuyến, giúp học viên có thể dễ dàng trao đổi, và cùng nhau học Tiếng Đức

8. Được bảo lưu khóa học Tiếng Đức 

9. Tư vấn du học nghề, du học dự bị, du học đại học, du học thạc sĩ miễn phí

Bên cạnh đó, Hallo hỗ trợ tư vấn miễn phí về các vấn đề du học Đức đối với học viên tham dự từ 5 khóa tại Hallo, sẽ được tư vấn về việc làm hồ sơ du học, chọn trường, lên kế hoạch du học Đức.

 Về Hallo 

Những giờ học không bao giờ trở nên nhàm chán ở Học Tiếng Đức Hallo

SỰ RA ĐỜI CỦA TRƯỜNG DẠY TIẾNG ĐỨC HALLO

Tiếng Đức Hallo ra đời vào một ngày tháng 5 của 2015, bằng tình yêu với thứ ngôn ngữ này. Tiếng Đức là thứ ngôn ngữ có tính logic cao, nó giúp bạn cải thiện sự tập chung vận dụng bộ óc sáng tạo và có thể nhìn vào thế giới từ nhiều quan điểm khác nhau từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Và Tiếng Đức khi phát âm cũng tựa tựa như Tiếng Việt mẹ đẻ mình, chính vì vậy, việc học Tiếng Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn, khi bạn học một thứ Tiếng khác như Nhật, Hàn, Nga, Thái,....

Làm gì hãy làm bằng tất cả tình yêu và nhiệt huyết, bạn sẽ đi đến thành công. Và học ngoại ngữ Tiếng Đức cũng vậy, bạn sẽ thành công khi quyết tâm, kiên trì, theo đuổi mục tiêu đến cùng, làm bằng cả trái tim.

Hallo chúc bạn sớm chinh phục Tiếng Đức và luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường học Tiếng Đức và Du học Đức.

Bạn đã sẵn sàng đăng ký học Tiếng Đức cùng Hallo chưa?

LIÊN HỆ VỚI HALLO ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC:

 

ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC CHUẨN CHÂU ÂU – HỌC TIẾNG ĐỨC HALLO

Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 607 01 69 – 07 88 77 94 78 – 091 696 28 69

Website: www.hallo.edu.vn

Fanpage: facebook.com/HocTiengDucHallo

Email: hallo.edu.vn@gmail.com

 

 

Về Hallo

 

Về Hallo

(Giờ học tại Tiếng Đức Hallo)

 

---------***---------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Tiếng Đức Hallo

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 07 88 77 94 78

Email         :  hallo.edu.vn@gmail.com

FanPage    : https://www.facebook.com/HocTiengDucHallo

Địa chỉ      :   55/25 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh


 
 

@hallo.edu.vn


BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online