Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu - HALLO
Untitled Document
>>
>>
>>

HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức và muốn tiết kiệm chi phí hoặc không muốn mất phí thì hình thức học tiếng đức online là tiện lợi và phù hợp nhất. Học online không những phù hợp xu hướng ngày nay, mà còn giúp cho bạn sắp xếp thời gian thuận tiện hơn

Dưới đây là 5 trang web cung cấp những bài học tiếng Đức miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Đức

1. Hallo.edu.vn với Chuyên Mục Học Online: chuyên mục chia sẻ những kiến thức hay về các chủ đề như từ vựng, ngữ pháp, phát âm, phương pháp học và nhiều bài học ý nghĩa khác. Đừng bỏ lỡ những bài chia sẻ hữu ích giúp bạn chinh phục tiếng Đức dễ dàng hơn. Còn bạn muốn học nhanh và hiệu quả hơn hãy đăng ký khóa học tiếng đức cơ bản với giảng viên là người Bản Xứ Đức giúp bạn học đúng chuẩn ngay từ đầu. 

Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Học Viên Học Tiếng Đức Tại HALLO

2. Busuu.com


Đây là một trong những trang web tốt nhất để học tiếng Đức cơ bản. Với thao tác đơn giản tạo tài khoản trên trang web vô cùng đơn giản, bạn có thể bắt đầu học mà không phải đóng bất kỳ khoản phí nào. Nó cung cấp tới 5 mức độ khác nhau tùy thuộc vào trình độ của mỗi người: Beginer (mới bắt đầu), Elementary (sơ cấp), Intermediate (trung cấp), Upper Intermediate (cao cấp), và mức độ dành cho khách du lịch. Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra. Không những vậy, bạn có thể theo dõi tiến trình học của mình thông qua chức năng dòng thời gian (timeline). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nói chuyện và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức với những người bạn khác bằng cách tìm kiếm danh sách thành viên trên trang web.

3. BBC-language learning
Bạn biết đấy, thành thạo tiếng Đức là một trong những điều kiện du học Đức đặc biệt đối với những bạn có ý định du học những ngành cần hiểu sâu về văn hóa ẩm thực Đức như ngành nhà hàng khách sạn, mỹ thuật,… BBC vốn nổi tiếng với việc cung cấp những tài nguyên giúp đỡ công dân toàn cầu trong việc học ngôn ngữ nước ngoài thông qua những video bài học và bản tin, và tiếng Đức cũng không phải là một ngoại lệ.. Đây được coi là một nguồn thông tin và kiến thức dồi dào cho bất kỳ học viên nào từ trình độ bắt đầu cho tới chuyên nghiệp.

4. Livemocha.com
Học tiếng Đức với Livemocha.com trở nên sinh động hơn với việc sưu tầm đồng tiền ảo thông qua việc hoàn thành mỗi bài học như một phần thưởng. Bạn có thể bắt đầu từ với những bài học đơn giản như: bảng chữ cái, từ vựng cho tới cấu trúc câu, phát âm và ngữ pháp. Thông qua sự hỗ trợ từ những video và bài ghi âm, việc học tiếng Đức của bạn sẽ thật dễ dàng. 

5. Learnalanguage.com
Thêm một trang web khác hỗ trợ tối đa cho người mới bắt đầu học tiếng Đức mà hoàn toàn miễn phí. Giáo trình tiếng Đức trên trang web này được sắp xếp hợp lý theo từng đề mục như: từ vựng, ngữ pháp, cụm từ, từ điển. Mỗi đề phục lại được phân ra thành các phần nhỏ, thuận tiện cho mục đích học của mỗi người. Bên cạnh đó bạn còn có thể truy cập vào blog học tiếng Đức của trang web, nơi chia sẽ những lời khuyên và gợi ý cho việc học tiếng Đức hiệu quả hơn. Tất cả các bài học đều được hỗ trợ bằng các bài ghi âm với chú thích cả ngôn ngữ Anh và Đức. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể ghi nhớ kiến thức bằng những trò chơi vui nhộn có sẵn. Một điều thú vị nữa là bạn hoàn toàn có thể học thêm về văn hóa, lịch sử của Đức thông qua những khóa học trực tuyến trên trang này.

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

 

Hotline: (+84)916070169 - (+84) 916 962 869 - (+84) 788779478

Email:  hallo.edu.vn@gmail.com

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Tags: hoc tieng duc online, hoc tieng duc, hoc tieng duc co ban, hoc tieng duc mien phi, truong day tieng duc, hoc tieng duc online mien phi, day tieng duc, hoc tieng duc online mien phi cho nguoi moi bat dau

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...


 
 

@hallo.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online