Giáo trình tự học tiếng Đức căn bản cho người mới bắt đầu

SÁCH TỰ HỌC TIẾNG ĐỨC CĂN BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Giúp bạn có thể học tiếng Đức hiệu quả hơn, Hallo sẽ dưới thiệu đến bạn 3 bộ giáo trình phù hợp đối với những bạn chưa biết gì về tiếng Đức mong muốn chinh phục ngôn ngữ này trong khoảng thời gian ngắn nhất.

1.     Tangram: Giáo trình Tangram là một trong những giáo trình học tiếng Đức được sinh viên tìm kiếm nhiều nhất. Đây là cuốn giáo trình tiếng Đức có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu học tiếng Đức của bạn. Giáo trình tiếng Tangram là giáo trình chuyên về ngữ pháp và từ vựng phục vụ việc học tiếng Đức căn bản đến nâng cao. Giáo trình tiếng Đức Tangram gồm sách giáo khoa, sách bài tập, đĩa để bạn rèn luyện tiếng Đức trong thời gian 3 tháng.

2.      “Everything Learning German Book”: Everything Learning German Book là cuốn giáo trình học tiếng Đức cho người mới bắt đầu với những phương pháp học căn bản. Giáo trình sẽ giúp bạn sử dụng những cụm từ đơn giản, đi kèm với đó là những bài tập cơ bản. Ngoài ra, giáo trình còn có một đĩa CD giúp bạn nghe được cách sử dụng từ ngữ cũng như cách phát âm của người bản xứ đối với tiếng Đức.

3.     “German Made Simple”: Sách học tiếng Đức German Made Simple là một cuốn sách học tiếng Đức cơ bản, chúng dành cho những người muốn tự học tiếng Đức. Đây là giáo trình tiếng Đức giúp bạn hiểu tiếng Đức và học nói tiếng Đức nhanh chóng. Cuốn sách German Made Simple sẽ giúp bạn cách phát âm, cách nói sao cho đúng, cách dịch bài,….

4.     “Menschen”: Sách học tiếng Đức cơ bản và tăng dần theo các trình độ. Bộ sách này trọng tâm hướng dẫn bạn đến những kỹ năng nghe, với cách xây dựng đơn giản giúp thu hút độc giả và tạo ra sự thú vị trong quá trình học. Đây là một bộ giáo trình tiếng Đức rất tốt cho những người mới bắt đầu, tuy nhiên thì cuốn giáo trình này bạn phải học cùng giảng viên nếu bạn chưa am hiểu chút nào về loại ngoại ngữ này. Bởi vì giáo trình Menschen được viết bằng tiếng Đức.

Menschen được biên soạn với những hình ảnh sinh động, kèm theo đĩa CD, giúp cho người học dễ dàng học và dễ nhớ. Bạn sẽ được trải nghiệm và trau dồi hiệu quả kỹ năng phát âm từ vựng cũng như kỹ năng nghe tốt nhất. Và hiện Hallo đang sử dụng giáo trình này để giảng dạy giúp các bạn nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

5. “Learn German with Stories”

Sách học tiếng Đức cho người mới bắt đầu Learn German with Stories là một trong những cuốn sách không thể thiếu trong bộ sưu tập giáo trình học tiếng Đức của bạn. Đây là một cuốn sách bao gồm những câu chuyện về cuộc sống của người Đức, tìm hiểu về nước Đức. Cuốn sách với những câu chuyện với cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ học hỏi được cách sử dụng từ ngữ trong cuốn sách này.

Mọi thông tin xin vui lòng hệ Trung Tâm Hallo :

Hotline      : (+84)916070169 - (+84) 916 962 869 - (+84)1288779478

Email         :  [email protected]