Tổng Hợp Giáo Trình Học Tiếng Đức Cơ Bản

Đề Thi Mẫu

TỔNG HỢP GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC CƠ BẢN

Khi đang chuẩn bị học tiếng Đức, bạn cần phải lựa chọn được giáo trình phù hợp. Hallo sẽ giới thiệu với bạn những giáo trình tiếng Đức phù hợp để bạn theo học.

MENSCHEN

– Đây là bộ sách của nhà xuất bản Hueber (chuyên xuất bản các loại sách ngoại ngữ). Trọng tâm của bộ sách này hướng vào các kỹ năng nghe nói với những cách trình bày đơn giản, dễ hiểu. Hiện nay, sách đã ra trình độ A1, A2 với độ khó tăng dần, phù hợp với khả năng học tập của người học. Tuy nhiên, sách viết bằng tiếng Đức nên có thể sẽ hơi khó khăn cho người mới học. Nhưng với sụ hướng dẫn của những giảng viên chuyên môn cao bạn sẽ nhanh chóng hiểu và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Giáo trình này có nhiều hình ảnh trực quan sinh động, dễ học và rất dễ ghi nhớ. Bộ giáo trình Menschen bao gồm sách học kèm thêm đĩa DVD và sách bài tập kèm đĩa CD. Người học sẽ được rèn luyện toàn diện kỹ năng nghe hiểu cũng như kỹ năng phát âm.

STUDIO D

– Bộ giáo trình này cũ hơn Menschen nhưng chất lượng rất tốt và sách đã ra tới trình độ B2. Bộ giáo trình cũng bao gồm sách luyện phát âm, kỹ năng nghe nói. Sách viết bằng tiếng Đức và đang được viện Goethe sử dụng trong giảng dạy. Sách cũng gồm sách giáo khoa, sách bài tập và CD. Studio D đã không còn xa lạ đối với các bạn bắt đầu học tiếng Đức mà là một người bạn hổ trợ đắc lực tạo nền tảng giao tiếp cho các bạn du học sinh đấy.

TANGRAM AKTUELL

– Giáo trình Tangram aktuell đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn muốn học tiếng Đức từ cơ bản tới nâng cao. Tangram chuyên về từ vựng và ngữ pháp cho các bạn sơ cấp trở lên. Nếu các bạn muốn luyện cho mình kỹ năng viết câu cú ngữ pháp nhiều thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn rồi đấy. Bộ sách gồm một sách giá khoa, sách bài tập và đĩa audio. Giáo trình tương đương với khoá học 3 tháng . Đây chắc chắn là quyển sách không thể thiếu của các bạn du học sinh rồi đây.

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 - (+84) 916 962 869 - (+84) 788779478

Email:  [email protected]

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chương trình tuyển sinh du học Đức

Bạn hiện đang là học viên đang theo học các chương trình đào tạo tiếng Đức (khóa tiếng Đức offline tại trung tâm/ online tại nhà)
Bạn có nguyện vọng theo học các hệ đào tạo (học nghề, cử nhân, thạc sĩ) của một trường đại học của Đức ?
Bạn không biết bắt đầu từ đâu cho kế hoạch du học Đức của mình.
Bạn cần định hướng và hỗ trợ các thông tin và chương trình du học Đức ?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Đức Hallo qua fanpage: Học Tiếng Đức Hallo - hallo.edu.vn để được tư vấn trực
tiếp và miễn phí các thông tin về hồ sơ du học Đức

Đừng ngại liên lạc cho chúng tôi nhé, Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!