Tầm Quan Trọng Của Việc Phát Âm Chuẩn Tiếng Đức - HALLO
Học Tiếng Đức Chuẩn Châu Âu Ở Việt Nam Học Tiếng Đức Online Học Tiếng Đức 100% Giảng Viên Đức Ưu Đãi Học Phí Khóa Tiếng Đức

Tầm Quan Trọng Của Việc Phát Âm Chuẩn Tiếng Đức

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Nếu bạn đã học tiếng Đức trong một khoảng thời gian rồi, chắc chắn bạn đã nghe thấy ai đó nói rằng cách phát âm tiếng Đức khó như thế nào. Vậy thì chúng ta nên hiểu tại sao cách phát âm đúng trong tiếng Đức lại quan trọng, để có thể có thêm động lực trong việc học phát âm tiếng Đức.

Phát âm đúng là quan trọng, rất quan trọng. Một số người nói rằng nói, thậm chí nó còn quan trọng hơn việc hiểu đúng ngữ pháp một cách hoàn hảo!

Sau đây là các lý do :

1. Nghe hiểu tốt hơn

Nếu giao tiếp với người bản ngữ là quan trọng đối với bạn khi học tiếng Đức, vậy bạn cần phải hiểu khi bạn nói chuyện bạn cần có khả năng hiểu người bản ngữ. Khi mà bạn không hiểu, thì mục đích của ngôn ngữ trở nên vô hiệu! Để hiểu, bạn cần có khả năng nói ngôn ngữ theo cách quen thuộc với người bản ngữ, hoặc ít nhất là để họ có thể nhận biết được.

Khi học nói một ngôn ngữ mới, bạn sẽ học được rằng bạn càng tiến bộ thì ngôn ngữ đó càng trở nên phức tạp hơn! Ví dụ, hầu hết mọi ngôn ngữ đều có từ vựng có thể giống nhau trong cách viết, nhưng vì các từ được phát âm khác nhau nên chúng có ý nghĩa rất khác nhau.

Điều này có nghĩa là bạn có thể nói một từ bằng tiếng Đức, và do một chút thay đổi trong cách phát âm, nghĩa của từ đó sẽ thay đổi hoàn toàn. Nói một cách dễ hiểu, điều này có thể gây ra những tình huống khá xấu hổ.

Biết các sắc thái của cách một từ hoặc chữ cái được phát âm cũng sẽ giúp bạn hiểu tiếng Đức và nói tốt hơn.

 

Tầm Quan Trọng Của Việc Phát Âm Chuẩn Tiếng Đức

 

2. Giao tiếp tốt hơn

Không phát âm chính xác tiếng Đức hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác có thể dẫn đến rất nhiều thất vọng vì bạn không thể diễn đạt ý của mình và bạn sẽ không thể hiểu chính xác. Ngay cả khi bạn có kiến ​​thức tổng thể về ngữ pháp tiếng Đức và có thể viết nó như người bản xứ, thì việc không biết cách nói nó đúng cách sẽ chỉ khiến cho việc giao tiếp vơi mọi người xung quanh trở nên rất khó khăn.

3. Một ấn tượng tốt với người đang nói chuyện với bạn

Ngay cả khi bạn chỉ là người mới bắt đầu học ngoại ngữ, bạn vẫn có thể nói chính xác bất kỳ ngôn ngữ nào. Bằng cách này, bạn nhất định tạo được ấn tượng tốt với người bản ngữ và khi bạn thông thạo hơn, bạn sẽ có khả năng nhận được nhiều sự tôn trọng hơn một người nói mới lóng ngóng, người không quan tâm nhiều đến việc phát âm chính xác.

Mọi người thường có rất nhiều sự kiên nhẫn đối với một người học nói một ngôn ngữ mới, nhưng người bản xứ có nhiều khả năng sẽ bắt chuyện với bạn và tham gia vào cuộc trò chuyện với bạn nếu bạn chăm chỉ luyện giọng. Điều này đơn giản là vì bạn sẽ có thể hiểu nhau!

Vì vậy, khả năng phát âm thành thạo có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc không có hoặc có nhiều bạn bè nói tiếng Đức. Nó cũng sẽ phục vụ bạn tốt ở nơi làm việc và khiến bạn gay được ấn tượng tốt với các nhà quản lý và nhà tuyển dụng hoặc nhân viên nói tiếng Đức của bạn.

Học nói tiếng Đức đúng cách cũng là một dấu hiệu của sự tôn trọng không chỉ đối với ngôn ngữ đó, mà còn đối với người bản xứ.

Bạn mới cùng học tiếng Đức Hallo tìm hiểu các thành ngữ tiếng Việt bằng tiếng Đức hay. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào chưa có lời giải, đừng ngại ngần liên hệ với Hallo qua fanpage: Học Tiếng Đức - Hallo.edu.vn  để được giải đáp.

Hãy truy cập vào website Hallo Education: www.hallo.edu.vn và fanpage Học Tiếng Đức - Hallo.edu.vn để cập nhật các bài học tiếng Đức thú vị mỗi ngày, và các thông tin về du học Đức, việc làm, định cư.

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online   chuyên mục này giúp bạn   học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Cổng thông tin du học Đức   : Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Đức, thực tập, gia hạn visa,...  

Cổng thông tin định cư Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về cuộc sống Đức, giúp bạn chuẩn bị tâm lý chuẩn bị sang sinh sống ở vùng đất mới.

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

 

Tags: tam quan trong cua viec phat am chuan tieng duchoc tieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng ducgiao tiep tieng duchoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc , hoc tieng duc trinh do nang cao


163

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI HALLO

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ HALLO

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Đức hiệu quả tại Cap Education - Học Tiếng Đức Hallo
  • Các dịch vụ hỗ trợ tại nước sở Đức (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)
  • Tư vấn miễn phí các chương trình du học Đức
  • Hỗ trợ các thông tin định cư Đức

Liên hệ ngay với chúng tôi!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!


 

su-kien