Miêu Tả Một Bức Tranh Bằng Tiếng Đức - Trường HALLO
Untitled Document
>>
>>
>>

Miêu Tả Một Bức Tranh Bằng Tiếng Đức

 

Nếu bạn muốn học tiếng đức ở tphcm mà chưa biết học ở đâu tốt. Hãy xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Học tiếng đức giao tiếp cơ bản

Tiếng đức cho người mới bắt đầu

Học tiếng đức online cho người mới bắt đầu

 

Dưới đây Là một đoạn văn mẫu miêu tả môt bức tranh trong tiếng Đức. Thông qua việc miêu tả một bức tranh chúng ta cũng có thể học và ôn luyện được nhiều từ tiếng được cơ bản và dễ sử dụng.

Miêu Tả Một Bức Tranh Bằng Tiếng Đức

Es ist Sonntag und die Sonne scheint. Es ist sehr warm drauβen. Peter sieht aus dem Fenster. Er langweilt sich. Er ruft seine Freunde Hans und Gerda an und sie beschlieβen an den Strand zu gehen. (Đó là Chủ nhật và mặt trời đang chiếu sáng. Bên ngoài rất ấm áp. Peter nhìn ra ngoài cửa sổ. Anh ấy buồn chán. Anh gọi cho bạn mình là Hans và Gerda và họ quyết định đi biển.)

Peter zieht sein gelbes T-Shirt, seine rote Shorts und seine rote Kappe an, sagt tschüs zu seiner Mama und geht zum Strand. Zuerst sieht er Hans. Seine blonden Haare scheinen in der Sonne. Er hat seinen Sonnenhut zu Hause vergessen. (Peter mặc áo phông màu vàng, quần soóc đỏ và mũ đỏ, nói lời tạm biệt với mẹ và anh ấy đi ra biển. Đầu tiên anh nhìn thấy Hans. Mái tóc vàng của anh tỏa sáng dưới ánh mặt trời. Anh quên mũ chống nắng ở nhà.)

Der Strand ist voll. Sie treffen viele bekannte Leute. Grete ist da. Sie sehen auch ihre Klassenkameradin Julia. Sie trägt einen roten Badeanzug. Dann spielt sie Volleyball mit Peter und Hans und Grete. (Bãi biển đầy người. Họ gặp rất nhiều người nổi tiếng. Grete thì đang đó. Họ cũng nhìn thấy bạn cùng lớp của mình Julia. Cô ấy đang mặc một bộ đồ bơi màu đỏ. Sau đó cô chơi bóng chuyền với Peter và Hans và Grete.)

Dann sind sie hungrig und wollen etwas an der Snackbar essen. Dort steht Herr Krüger, der Turnlehrer. Er isst gerade einen groβen Sandwich. (Sau đó, họ đói và muốn ăn một cái gì đó tại quán ăn vặt. Ở đó thầy Krüger, giáo viên thể dục đang đứng. Anh ấy đang ăn một chiếc bánh sandwich lớn.)

Die Zwillingsschwestern Emilia und Elise grüβen Peter. Beide sind blond, und haben lange Haare. Emilia liegt in der Sonne und faulenzt. Ihr Badeanzug ist grün. (Hai chị em sinh đôi Emilia và Elise chào Peter. Cả hai đều tóc vàng và có mái tóc dài. Emilia đang nằm phơi trong nắng một cách lười biếng. Đồ bơi của bạn màu xanh lá cây.)

Elise ist durstig und trinkt eine Cola. (Elise đang khát và uống một cốc coca. )

Marianne  sitzt in einem Strandstuhl und liest. Ihr Bruder Ferdinand schwimmt. (Marianne đang ngồi trên ghế bãi biển và đọc sách. Anh trai cô Ferdinand đang bơi.)

Da kommt Anton gelaufen. Er hat schon seine Schwimmflossen an und rennt ins Wasser. Und da kommt der Mathelehrer, Herr Globisch. Zum Glück geht er schon vom Strand weg. Peter hat keine Lust mit ihm zu reden. Mathe ist wirklich nicht sein Lieblingsfach. (Rồi Anton chạy đến. Anh ta đã có chân vịt và đang chạy xuống nước. Và đến giáo viên toán, ông Globisch. May mắn thay, anh đã rời khỏi bãi biển. Peter không cảm thấy muốn nói chuyện với anh ta. Toán học thực sự không phải là môn học yêu thích của anh.)

 

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 - (+84) 916 962 869 - (+84) 788779478

Email:  info@hallo.edu.vn

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

 

 

Tags: mieu ta mot buc trang bang tieng ductieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng duchoc tieng duc giao tiep co banhoc tieng duc online cho nguoi moi bat dau , hoc tieng duc o tphcm

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...


 
 

@hallo.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Gọi Ngay