Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu - HALLO

Đề Thi Mẫu

HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức và muốn tiết kiệm chi phí hoặc không muốn mất phí thì hình thức học tiếng đức online là tiện lợi và phù hợp nhất. Học online không những phù hợp xu hướng ngày nay, mà còn giúp cho bạn sắp xếp thời gian thuận tiện hơn

Đăng Ký Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Ngay Bây Giờ 091 607 01 69 – 091 696 28 69

- Bạn muốn tham gia khóa Tiếng Đức tại trung tâm dạy Tiếng Đức uy tín Hallo, tuy nhiên, bạn không sống ở Hồ Chí Minh.

- Bạn muốn học Tiếng Đức tại nhà, vì ngại di chuyển trong giờ kẹt xe.

- Bạn ngại tiếp xúc chỗ đông người, dễ bị nhiễm bệnh dịch Corona.

Hãy đến với lớp Tiếng Đức Online (học Tiếng Đức trực tuyến) tại trung tâm đào tạo Tiếng Đức Uy tín Hallo, với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Đức, luyện thi các chứng chỉ phục vụ cho du học, định cư và làm việc  trong môi trường Đức ngữ.

Tại Hallo, có 2 hình thức lớp để học viên lựa chọn:

- Lớp Tiếng Đức học với 100% giáo viên bản xứ dẫn dắt lớp, tốt nghiệp thạc sĩ trở lên tại Đức, cùng trợ giảng Việt Nam, tốt nghiệp hoặc đang theo học các năm cuối các trường đại học chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ Tiếng Đức ở Việt Nam.

- Lớp Tiếng Đức kết hợp giữa giáo viên Đức và Việt Nam, với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học tại Đức, hơn nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và luyện thi.

Hình thức đào tạo của Hallo chú trọng đào tạo đồng đều cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, ngữ pháp, và luyện chuẩn phát âm ngay từ bước đầu làm quen với Tiếng Đức.

Các lớp học Tiếng Đức trực tuyến (lớp học Tiếng Đức online) tại Hallo giảng dạy trên phần mềm giảng dạy độc quyền giúp học viên, giáo viên và trợ giảng

- Tương tác, trao đổi, luyện chuẩn phát âm giống như không gian lớp tại trung tâm.

- Ghi chú dễ dàng với bảng vẽ kỹ thuật số.

- Nhận tài liệu, bài tập ngay từ thầy cô.

- Chức năng lưu trữ video bài giảng chất lượng cao, giúp học viên dễ dàng xem lại bài giảng nếu cần.

Đặc biệt, dù giảng dạy Tiếng Đức trực tuyến (giảng dạy Tiếng Đức online) với số lượng học viên ít, nhưng mức học phí vẫn không đổi, giảm học phí lên đến 20% học phí.

Học Tiếng Đức Online

Tags: hoc tieng duc online, hoc tieng duc, hoc tieng duc co ban, hoc tieng duc mien phi, truong day tieng duc, hoc tieng duc online mien phi, day tieng duc, hoc tieng duc online mien phi cho nguoi moi bat dau

Chương trình tuyển sinh du học Đức

Bạn hiện đang là học viên đang theo học các chương trình đào tạo tiếng Đức (khóa tiếng Đức offline tại trung tâm/ online tại nhà)
Bạn có nguyện vọng theo học các hệ đào tạo (học nghề, cử nhân, thạc sĩ) của một trường đại học của Đức ?
Bạn không biết bắt đầu từ đâu cho kế hoạch du học Đức của mình.
Bạn cần định hướng và hỗ trợ các thông tin và chương trình du học Đức ?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Đức Hallo qua fanpage: Học Tiếng Đức Hallo - hallo.edu.vn để được tư vấn trực
tiếp và miễn phí các thông tin về hồ sơ du học Đức

Đừng ngại liên lạc cho chúng tôi nhé, Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!