Cơ Hội Làm Việc Tại Đức - HALLO

Cơ Hội Làm Việc Tại Đức

Cơ Hội Làm Việc Tại Đức

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Tiếng Đức nâng cao
Tiếng đức online miễn phí
Giao tiếp tiếng đức cơ bản
Tiếng đức cơ bản cho người mới bắt đầu
Học tiếng Đức xin định cư, du học, làm việc
Học Tiếng Đức cấp tốc từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)
Học tiếng Đức thiếu nhi, độ tuổi từ 7 – 12 tuổi, với khóa đào tạo song ngữ Anh Đức, hoặc khóa kết hợp Việt Đức, giúp bé dạn dĩ giao tiếp trong môi trường quốc tế.

Được biết đến là một đất nước có nền kinh tế mạnh nhất ở châu Âu, tìm việc ở nước Đức liệu rằng có dễ dàng? Những ngành nghề nào sẽ có cơ hội việc làm cao tại Đức? Hãy cùng HALLO tìm hiểu về thị trường việc làm hiện tại của nước Đức nhé! 
NỘI DUNG CHÍNH
  • Tổng quan thị trường việc làm tại Đức
  • Những ngành nghề tiềm năng
  • Cần làm gì để có công việc tại Đức
Theo báo cáo của Chính phủ liên bang tình hình việc làm tại Đức đang có chuyển biến rất tốt mặc dù trong bối cảnh kinh tế căng thẳng như hiện nay. Cụ thể là tình hình thất nghiệp ngày càng giảm đi, đồng thời tỷ lệ người có việc làm đang tăng dần. 
Với tình hình già hóa dân số nhu cầu lao động tại Đức rất rộng mở với những người có năng lực, đặc biệt trong các ngành như Y tế, Cơ khí, Kỹ Thuật…
Đối với sinh viên vừa ra trường khi làm việc tại Đức sẽ có thể nhận được mức lương từ 2000 Euro - 3000 Euro trên tháng và từ 4-5 năm sẽ có thể nhận mức lương 4000 Euro - 5000 Euro trên tháng. Ngoài ra thì chính sách định cư tại đây cũng vô cùng hấp dẫn, khi có việc làm chính thức tại Đức, bạn sẽ được cấp visa làm việc và sau thời hạn 5 năm, bạn có thể xin nhập quốc tịch và định cư lâu dài. 
2. Những ngành nghề tiềm năng 
- Nhóm ngành Y tế: Ngành y tế và điều dưỡng ở Đức gần đây  cần một lượng lớn nhân lực do dân số  Đức đang  già đi và nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Dân số già đi, kết hợp với sự quan tâm của chính phủ Đức đối với các quyền lợi  bảo hiểm  y tế, đang dẫn đến nhu cầu về nhân viên y tế tăng nhanh.
- Nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ: Nước Đức nổi tiếng là cái nôi của nhiều bằng sáng chế khoa học công nghệ và các hãng xe nổi tiếng như Mercedes-Benz, BMW, Audi,... Chính vì vậy khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ luôn được chú trọng phát triển tại Đức. Dĩ nhiên cơ hội việc làm cho nhóm ngành này luôn cao và rộng mở cho nhân sự.
- Nhóm ngành Du lịch: Xuất phát từ nhu cầu người người dân ngày càng cao trong, ngành Du lịch tại Đức vô cùng phát triển và có nhiều cơ hội cho người lao động. Được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, thu nhập hấp dẫn, chính sách xã hội luôn được đảm bảo là những lợi thế khi làm việc tại Đức.
- Nhóm ngành Bếp: Sự phát triển của du lịch kéo theo sự phát triển của ngành Bếp, do đó đây cũng là một nhóm ngành có cơ hội việc làm cao cho người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm công việc tại Đức.
3. Cần làm gì để có công việc tại Đức
- Bạn có thể đăng tải CV, hồ sơ lên những trang web việc làm tại Đức như Monster, Kimeta, Jobooh,…
- Khi tốt nghiệp đại học hoặc trường nghề tại Đức bạn sẽ được phép cấp giấy phép, quyền nộp đơn vào thị trường việc làm. Và giấy phép này sẽ có hiệu lực trong 18 tháng.
- Điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị cho mình một hồ sơ thật chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng tại Đức, bên cạnh đó yếu tố ngôn ngữ và văn hoá Đức cũng phải được chú trọng để tránh xảy ra nhiều sự cố trong quá trình tìm kiếm công việc 
Với xu hướng toàn cầu hoá việc tìm kiếm công việc tại Đức đang trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp ích cho công việc của bạn. Hãy theo dõi HALLO để không bỏ lỡ những thông tin thú vị tiếp theo nhé!

Cơ Hội Làm Việc Tại Đức

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Cổng thông tin du học Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Đức, thực tập, gia hạn visa,...

Cổng thông tin định cư Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về cuộc sống Đức, giúp bạn chuẩn bị tâm lý chuẩn bị sang sinh sống ở vùng đất mới.

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Tags: co hoi lam viec tai duchoc tieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng ducgiao tiep tieng duc co banhoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc , hoc tieng duc nang cao

Đắm mình trong tiếng Đức cùng Hallo    

Chào mừng bạn gia nhập hệ sinh thái của Hallo, Nơi bạn có thể tìm kiếm bài học tiếng Đức, cập nhật các thông tin mới nhất về du học và chương trình định cư tại Đức. Mong rằng đây sẽ nguồn thông tin hữu ích cho con đường thực hiện hóa ước mơ của bạn.

Website tự học tiếng Đức

Tự học tiếng Đức mỗi ngày

Hàng ngàn bài học tiếng Đức bổ ích được cập nhật mỗi tháng

Fanpage Học Tiếng Đức

Chất lượng hàng đầu

Fanpage học tiếng Đức, với nhiều bài học miễn phí

Tiktok Học Tiếng Đức

Vui học tiếng Đức qua video

Thỏa sức học tiếng Đức, và tìm hiểu trãi nghiệm cuộc sống du học sinh học nghề tại Đức

Youtube Học Tiếng Đức

Tiếng Đức & du học Đức

Cung cấp video dạy tiếng Đức miễn phí & thông tin du học nghề Đức mới nhất

Instagram Hallo Tiếng Đức

Học tiếng Đức không khó

Những bài học, video bài học tiếng Đức ngắn mỗi ngày

Du học nghề ở Đức

Thông tin du học nghề Đức

Cập nhật các chương trình du học nghề mới nhất ở Đức

Cộng đồng Đức ngữ

Tiếng Đức,du học, việc làm, định cư

Chia sẻ các thông tin liên quan đến học tiếng Đức, du học Đức, việc làm, định cư tại Đức.

Việc làm tiếng Đức

Việc tìm người, người tìm việc

Các cơ hội việc làm liên quan đến tiếng Đức

Khám phá các khoá học

Khoá học online

Khoá học offline

Khoá luyện thi chứng chỉ

Đào tạo du học

Chương trình tuyển sinh du học Đức

Bạn hiện đang là học viên đang theo học các chương trình đào tạo tiếng Đức (khóa tiếng Đức offline tại trung tâm/ online tại nhà)
Bạn có nguyện vọng theo học các hệ đào tạo (học nghề, cử nhân, thạc sĩ) của một trường đại học của Đức ?
Bạn không biết bắt đầu từ đâu cho kế hoạch du học Đức của mình.
Bạn cần định hướng và hỗ trợ các thông tin và chương trình du học Đức ?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Đức Hallo qua fanpage: Học Tiếng Đức Hallo - hallo.edu.vn để được tư vấn trực
tiếp và miễn phí các thông tin về hồ sơ du học Đức

Đừng ngại liên lạc cho chúng tôi nhé, Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!

 

Nhận tư vấn

   & hỗ trợ từ Hallo

Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!
Nội dung cần tư vấn

   Học tiếng Đức

   Du học Đức

   Học tiếng Đức + Du học Đức

   Khóa dự bị tiếng Đức du học (cam kết trình độ đầu ra A2, B1, B2)

   Vấn đề khác