Phát âm Tiếng Đức
Untitled Document
>>
>>
>>

 

KHÓA HỌC PHÁT ÂM CĂN BẢN

Điều quan trọng nhất trong việc học ngoại ngữ, không phải là học giỏi ngữ pháp, cũng không phải học viết hay, mà quan trọng đầu tiên đó chính là phát âm chuẩn xác.

Khi phát âm đúng, đồng nghĩa việc bạn nói đúng, người nghe sẽ nghe hiểu. Khi bạn phát âm đúng, người khác nói bạn sẽ nghe ra. Và khi phát âm đúng, biết được quy tắc ghép âm, ghép vần của ngôn ngữ bạn đang theo học, thì việc học từ vựng sẽ trở lên dễ dàng hơn. Và kỹ năng nghe nói, giao tiếp của bạn không còn là vấn đề. Và lúc này để nói hay, viết hay hơn, chúng ta hãy quay lại ngữ pháp.

Học Tiếng Đức Hallo muốn nhấn mạnh với các bạn rằng, khóa học luyện phát âm và biết được các quy tắc phát âm, là khóa học khá quan trọng đối với người mới bắt đầu làm quen với 1 ngôn ngữ mới, hoặc một người đang mất gốc dù đã học khá lâu rồi nhưng không thấy tiến bộ.

BẠN LÀ AI?

 • Bạn mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ mới Tiếng Đức.
 • Bạn có thể đã học rất nhiều nơi nhưng cũng không hiệu quả, bạn không thể nghe người Đức nói gì, chính xác hơn là bạn không thể nhận dạng được bộ âm thanh. 
 • Bạn đang bế tắc và chán nản với Tiếng Đức sau một vài năm học, hãy tạm gác lại toàn bộ tài liệu và phương pháp hiện tại, để tham dự một khóa học phát âm căn bản.

 

Chắc chắn rằng chỉ sau 2 tháng, thì việc nghe nói Tiếng Đức của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì bạn đã có bộ nhận dạng âm thanh chuẩn. Hơn thế nữa bạn cũng trở nên tự tin thể hiện giọng chuẩn của mình và nói bất kì điều gì mọi người đều có thể hiểu được.

 

Khoá học Luyện phát âm tại Học Tiếng Đức HALLO sẽ mang lại cho bạn điều đó.

 

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT MÀ KHÔNG CÓ KHÓA HỌC TƯƠNG TỰ NÀO CÓ ĐƯỢC

 • Các giáo viên của chúng đều là người nước ngoài và sử dụng tiếng Đức như ngôn ngữ chính.
 • Các giáo viên có nhiều năm giảng dại tại trung tâm và trường đại học tại Việt Nam. Vì vậy, bạn sẽ được luyện phát âm chính xác ngay từ buổi đầu học tiếng Đức.
 • Khóa học từ 8 -12 học viên, giúp người học được tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên một.
 • Bằng các hoạt động nhóm, câu lạc bộ như café, pinic,... học viên có thể thực tập nói tiếng Đức trong một môi trường thân thiện.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng cộng đồng học viên trực tuyến nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới, giao lưu những học viên các lớp, các khóa trong gia đình HALLO.
 • Bài giảng được thiết kế & biên soạn riêng, mà hiện trên thị trường không có. HALLO là địa chỉ học phát âm chuẩn & duy nhất với 100% giáo viên giọng Đức, mức học phí thấp nhất.

 

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC ĐEM LẠI

 • Đọc đúng bất kỳ từ nào trong tiếng Đức, sau khi nắm vững toàn bộ âm tiết và luật đọc.
 • Biết cách nhấn trọng âm, sử dụng ngữ điệu đúng hoàn cảnh.
 • Biết cách phiên âm quốc tế. 
 • Bạn sẽ biết được để nói chuẩn Tiếng Đức  như thế nào, mà không cần phải sống tại đất nước nói Tiếng Đức
LIÊN HỆ HALLO ĐỂ ĐĂNG KÝ  KHÓA HỌC: 091 607 01 69 - 091 696 28 69 

 

----------------***----------------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Hotline       : 091 607 01 69 hoặc 091 696 28 69

Email         :  hallo.edu.vn@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengDucHallo/ 

Địa chỉ      :   215 i, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

 
 

 

 


 

Học tiếng Đức cơ bản với 100% giảng viên đến từ Đức, tốt nghiệp tại các trường ĐH lớn
Khóa học Tiếng Đức nâng cao, dành cho những bạn đã từng theo học Tiếng Đức,

Học tiếng Đức giao tiếp để đến Đức bạn giao tiếp với người dân Đức trôi chảy. Lớp 8-12 học viên 100% giáo viên bản xứ với 100 cấu trúc giao tiếp cơ bản